Cách gửi video dung lượng lớn qua Zalo

 Trong quá trình làm việc, việc gửi tài liệu hoặc video có dung lượng lớn là điều không thể tránh được. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng vì việc gửi dung lượng video lớn qua Zalo cũng có thể được thực hiện một cách nhẹ nhàng và đơn giản. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để bạn có thể gửi dung lượng video lớn qua Zalo chỉ với vài bước đơn giản.Hiện nay, Zalo không chỉ là một ứng dụng nhắn tin thông thường mà còn trở thành một nền tảng làm việc phổ biến cho nhiều tập đoàn và doanh nghiệp, lớn hay nhỏ. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng điện thoại hoặc máy tính để gửi video dung lượng lớn qua Zalo. Hãy cùng theo dõi nhé!

Vui lòng làm theo các bước dưới đây để gửi video dung lượng lớn qua Zalo một cách nhẹ nhàng và đơn giản:

Bước 1: Mở cuộc hội thoại trong Zalo mà bạn muốn gửi video.


Bước 2: Nhấn vào biểu tượng " Tệp đính kèm" và sau đó chọn tệp video bạn muốn gửi.

Bước 3: Tiếp tục chọn video và nhấn nút "Mở". Hệ thống sẽ tự động nén video khi bạn nhấn vào nút này.

mẹo: Bạn cũng có thể sử dụng một cách đơn giản hơn bằng cách kéo và thả video trực tiếp vào khung điện thoại. Ngoài ra, Zalo còn hỗ trợ gửi video từ Google Drive, đây là một cách thuận tiện khác để gửi video có dung lượng lớn.

Nhờ những bước trên, bạn sẽ có thể gửi dung lượng video lớn qua Zalo một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hướng dẫn gửi dung lượng video qua Zalo bằng điện thoại:

Bước 1: Mở cuộc hội thoại trong Zalo mà bạn muốn gửi video.


Bước 2: Truy cập vào biểu tượng ba chấm (...) và chọn "Gửi tài liệu".


Bước 3: Chọn video bạn muốn gửi và nhấp vào "Gửi". Ứng dụng sẽ tự động nén video nếu dung lượng vượt quá kích thước cho phép.

pause:

Trên đây là cách gửi dung lượng video lớn qua Zalo bằng máy tính và điện thoại. Phương pháp này rất tiện lợi trong nhiều trường hợp, ví dụ như khi bạn cần chuyển tệp qua lại giữa máy tính và điện thoại. Hy vọng rằng bài viết sẽ hữu ích cho bạn!

Mới hơn Cũ hơn

Thông tin hữu ích